BẢO VỆ VẺ ĐẸP CỦA XE BẠN DỊCH VỤ PHỦ CERAMIC

Dịch vụ phủ CERAMIC có mặt tại Bảy Bằng chăm sóc xe, bảo vệ vẻ đẹp xe bạn là trọng trách của chúng tôi.Phủ ceramic ô tô (còn gọi phủ gốm) là phủ lên bề mặt ô tô một lớp polymer dạng lỏng, thường có thành phần gốc vô cơ như titan dioxit, silic dioxit…, rồi đánh bóng, nhằm mục đích hạn chế những tác động từ bên ngoài có thể làm hỏng, bạc màu sơn xe, đồng thời khiến xe bóng hơn. Từng bộ phận trên xe sẽ được phủ một loại ceramic khác nhau như: phủ ceramic sơn xe, phủ ceramic kính…Phủ ceramic giúp:

– Ngăn hiện tượng ngả màu sơn: Phủ ceramic có tác giúp phản quang tia cực tím, UV từ ánh sáng mặt trời, chống oxy hóa giúp bảo vệ lớp sơn xe nguyên bản giữ được vẻ hoàn hảo với thời gian.

bảo vệ lớp sơn xe nguyên bản giữ được vẻ hoàn hảo với thời gian.

– Chống ăn mòn: Giúp tránh được những tác động từ tạp chất như muối, axit trong nước mưa hay các hóa chất khác có trong dung dịch rửa xe,…

– Tạo hiệu ứng lá sen: Hay còn gọi là hiệu ứng chống thấm nước trên bề mặt kính. Khi đó, nếu xuất hiện hạt nước mưa trên kính sẽ lập tức vo tròn và chảy nhanh hơn giúp kính xe không bị bám nước, hạn chế bụi bẩn giúp tăng tầm quan sát.

Hiệu ứng chống thấm nước trên bề mặt kính

– Tăng tính thẩm mỹ: Xế hộp được phủ ceramic luôn giữ được bề mặt bóng loáng, sang chảnh kể cả di chuyển lúc trời mưa.-

Ngăn chăn các tác nhân ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường

Đến Autocare Bảy Bằng bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, chung tôi chuyên Bảo dưỡng xe, Cung Cấp Lốp Xe chất lượng chính hãng, thay Nhớt, Cân Chỉnh Thước Lái, Cân Mâm, Bấm Chì, Kiểm Tra Toàn bộ xe, Kiểm Tra An Toàn Khi bạn di chuyển xa, Rửa Xe, Đánh Bóng, Phủ Ceramic như mới, các dịch vụ lắp đặt Camera, lắp đặt đồ chơi cho xe của bạn, Đồng Sơn,.V..V.

Hotline: 0907224274 – 0906224274 – 0908226996

Chi nhánh 1: Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Michelin Car Service – Bảy Bằng)

Chi nhánh 2: 255 Đ. Lương Định Của, Khu phố 1, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (Autocare Bảy Bằng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *