Chào mừng đến với Autocare Bảy Bằng – địa chỉ tin cậy cho dịch vụ dán phim cách nhiệt Smith Club tại TPHCM.

Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của thương hiệu Smith Club Việt Nam.

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt Smith Club của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và kết hợp giữa hai loại công nghệ Nano-Carbon và Ceramic, mang đến cho khách hàng những ưu điểm tối ưu về khả năng cách nhiệt và độ xuyên sáng. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng cản được hầu hết các loại tia có hại như tia hồng ngoại hay tia tử ngoại, giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn.

Chúng tôi đã tiến hành các thí nghiệm để đánh giá chức năng của sản phẩm và kết quả đạt được là rất ấn tượng. Đối với khả năng cách nhiệt, nhiệt độ bên trong xe chỉ chưa tới 22°C trong khi nhiệt độ bên ngoài lên tới 59°C trên mặt đường nhựa. Đối với khả năng ngăn cản tia gây hại, sản phẩm đã đạt được khả năng cản tia UV lên tới trên 99%, ngăn ngừa tia hồng ngoại tới 96% và xuyên sáng 13%.

Khách hàng khi đến với Autocare Bảy Bằng sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ Smith Club Việt Nam, có mã QR code để khách hàng có thể tra cứu thông tin về sản phẩm ngay trên smartphone của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc dán phim cách nhiệt và luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng. Có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Hotline: 0907224274 – 0906224274 – 0908226996

Chi nhánh 1: Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhLink Map: Michelin Car Service – Bảy Bằng

Chi nhánh 2: 255 Đ. Lương Định Của, Q2, Thành phố Hồ Chí MInh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *