DỊCH VỤ MIỄN PHÍ VẬN HÀNH NHƯ Ý

Autocare Bảy Bằng chú trọng đến việc kiểm tra an toàn xe để đảm bảo việc vận hành an toàn và hiệu quả nhất đến khách hàng. Vì vậy, Bảy Bằng cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn xe MIỄN PHÍ tại các cửa hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra các bộ phận cơ khí trên xe và đảm bảo các phụ tùng thực hiện đúng chức năng vận hành.Các mục kiểm tra an toàn chính được thực hiện:

1. Lốp mòn: kiểm tra độ mòn gai (>=1.6mm), tình trạng cắt hông, cắt hông, cao su biến dạng

2. Áp suất: đảm bảo áp suất phải vừa đủ, không bị non hoặc quá căng

3. Cân thước lái: Cần được kiểm tra hàng năm hay mỗi 20,000 km, khi thay lốp mới hoặc khi điều chỉnh cơ cấu lái

4. Hệ thống phanh: Cần kiểm tra mỗi 10,000km hoặc 6 tháng/lần, kiểm tra độ dày má phanh (>3mm), đĩa phanh không bị trầy xước, và chất lượng dầu phanh (có bị nhiễm nước hay không)

5. Hệ thống đèn: kiểm tra đèn xi nhan, đèn phanh để đảm bảo bóng hoạt động tốt, không bị cháy.

6. Hệ thống lọc (lọc gió động cơ, lọc cabin): Cần được thay mỗi năm 1 lần để đảm bảo chất lượng không khí trước khi đưa vào động cơ hoặc cabin xe.

7. Cần gạt mưa: cần kiểm tra 6 tháng 1 lần để đảm bảo tầm nhìn an toàn, không bị ồn và cao su lưỡi gạt không bị lão hóa. Ngoài ra cần kiểm tra nước rửa kính để đảm bảo số lượng và chất lượng

8. Dầu nhớt động cơ: Cần được thay trung bình mỗi 5,000km để đảm bảo số lượng và chất lượng nhớt ( độ bôi trơn chi tiết cơ khí và làm mát máy). Khuyến cáo nên thay lọc dầu mỗi lần thay nhớt.

9. Ắc quy: kiểm tra mỗi 6 tháng 1 lần, khi khó đề xe hoặc bạn nhận thấy thiết bị điện trên xe hoạt động yếu. Khuyến cáo thay 2 năm một lần.

Ngoài việc đảm bảo an toàn xe của bạn, chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho bạn sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất có thể. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe của bạn.Hãy đến với Autocare Bảy Bằng để chúng tôi giúp bạn đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *