Khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Xe Bảy Bằng

Thương hiệu lốp Goodyear vừa mở thêm chi nhánh chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Autocare Bảy Bằng chi nhánh 2 khu vực TP.HCM cũng bằng mô hình phục vụ và tiện ích như đã từng thực hiện rất thành công ở Việt Nam.

Goodyear Autocare Bảy Bằng, tọa lạc tại 137 Trần Não, P. Bình An, Q.2, là chi nhánh thứ hai tại TP.HCM được thành lập với mục đích mở rộng hệ thống Trung tâm dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear hướng đến khách hàng Việt. Và vẫn mang những ưu điểm nổi bật như vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp nói riêng và các dịch vụ chăm sóc xe nói chung được thiết kế logic, bài bản, giúp việc tiếp nhận và xử lý nhanh chóng cho khách hàng.

Goodyear triển khai thêm Trung tâm chăm sóc lốp xe Autocare Bảy Bằng

Ngoài việc cung cấp các loại lốp chất lượng phù hợp cho những dòng xe du lịch, SUV…, Goodyear Bảy Bằng cũng sẽ mang đến những dịch vụ đi kèm khác như tư vấn, bảo dưỡng lốp xe. Hoặc cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, vệ sinh nội, ngoại thất…

Các công đoạn kiểm tra ngoài tay nghề của các kỹ thuật viên còn được hỗ trợ bởi hệ thống máy tính, giúp nhận định và đưa ra những giải pháp cho lốp xe hoặc những vấn đề liên quan đến bảo dưỡng xe ở độ chính xác cao nhất. Tất nhiên, khách hàng có thể an tâm khi được phục vụ bởi Goodyear Autocare, khi lốp xe được phân phối chính hãng, giá cả được niêm yết rõ ràng ngay từ đầu và bao gồm cả số tiền cho việc chăm sóc xe tại đây.

Goodyear triển khai thêm Trung tâm chăm sóc lốp xe Autocare Bảy Bằng

Với kiểu mô hình dịch vụ tích hợp không chỉ chuyên về lốp xe, GoodYear tính đến nay đã phát triển đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare. Trong khi đó tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kông, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện khai trương Goodyear Autocare Bảy Bằng – Chi nhánh 2, từ ngày 29/4/2016 – 31/5/2016, chương trình “mua 3 tặng 1” đối với các sản phẩm lốp xe dành cho xe du lịch, SUV; mua 2 lốp tặng ba lô thời trang và giảm giá 50% phí tất cả các dịch vụ, đồng loạt được triển khai.

Goodyear triển khai thêm Trung tâm chăm sóc lốp xe Autocare Bảy BằngNguồn: CafeAuto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *