LỐP MICHELIN CÓ TỐT NHƯ BẠN NGHĨ? MICHELIN CỦA NƯỚC NÀO? DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Lốp xe ô tô hiện nay đa dạng phong phú có mặt khắp nơi, nổi tiếng phải nhắc đến là các dòng lốp của thương hiệu Michelin. Đây là thương hiệu rất uy tín với chất lượng trên từng sản phẩm đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhiều mẫu mã và đa dạng các dòng gai phù họp với khách hàng.

Lốp xe Michelin của nước nào? Sử dụng nó có tốt không? Ưu điểm mà nó mang đến cho khách hàng là gì? Để giải đáp những vấn đề trên mời bạn theo dõi những thông tin mà Bảy Bằng chia sẻ dưới đây nhé.

Thương hiệu Michelin là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng khắp thế giới, được thành lập tại Pháp năm 1889. Lốp Michelin luôn đảm bảo khả năng bám đường với độn bền bỉ và hiệu suất nhiên liệu khi sử dụng. Michelin trải qua hơn 100 năm để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình vươn tầm thế giới, có mặt ở 5 châu lục và 170 quốc gia với 68 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới.

Lốp Michelin có mặt tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, có nhà máy đặt tại Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu cũng như Trung Quốc, phổ biến nhất là các dòng nhập từ Thái Lan

.

LỐP XE MICHELIN LIỆU CÓ TỐT?

Không phủ nhận Michelin là thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên trên thị trường có rất các dòng lốp dẫn đầu khác. Chính vì vậy để có sự so sánh tốt nhất về chất lượng mà Michelin đem lại với khách hàng? Để không bị băn khuân và chọn lựa lốp xe phù họp với bạn, dưới đây là bài viết đánh giá chi tiết giúp bạn tham khảo khi lựa chọn Michelin.

Công Nghệ Được Trang Bị Trên Lốp xe

Với 3 công nghệ chính là Double wave sipes, Rain drop sipes và infiniCoil tạo sự bền bỉ cho lốp xe mang lại chất lượng tốt nhất

Double wave sipes giúp tăng độ cứng của khối gai mặt lốp, tối ưu hóa, độ bền sản phẩm. 

Rain drop sipes giúp tạo nên một khối gai mặt lốp mới khi lốp bị ăn mòn 2/3 chiều cao gai. Việc này giúp mang lại độ bám tốt hơn và cho phép sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn với thời gian.
InfiniCoil là kết cấu đai ổn định, giúp tạo ra điểm tiếp xúc giữa lốp và mặt đất tốt hơn. Tối ưu hóa diện tích chịu tải, đồng thời tăng độ bền của mặt lốp khi sử dụng. 

          2. Khả Năng Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Khi xe hoạt động, vỏ xe ô tô sẽ bị biến dạng của tải trọng. Khi lốp xe bị biến dạng, các thành phần của vỏ sẽ bị nóng và sinh ra năng lượng gọi là lực cản lăn, lực cản lăn lớn thì nhiên liệu tiêu hao càng nhiều. Vì vậy các sản phẩm của Michelin luôn cải tiến để giảm lực cản lăn để tiết kiện nhiên liệu một cách hiệu quả đồng thời làm tăng tuổi thọ của lốp xe.

         3. Giá Cả Michelin? 

Michelin là dòng thương hiệu lốp xe ô tô lớn nhất thế giới khẳng định tên tuổi của thương hiệu trên thị trường ô tô, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chính vì thế giá của lốp Michelin cũng rất khá cao nhưng mức tầm trung với gía trên thị trường  tầm khoản 2 triệu đồng /lốp. Tuỳ mẫu mã khác nhau nên có sự chênh lệch về giá khác nhau.

Với những gì đã chia sẻ trên bài viết trên bạn cũng  đã hiểu được những ưu điểm mà lốp Michelin đem lại và đã có câu trả lời cho bản thân lựa chọn thương hiệu gì cho xe của bạn. Nếu muốn sở hữu lốp Michelin nhập khẩu chính hãng, bạn có thể đặt hàng trên website http://baybangautocare.com/ Hoặc ib với fanpage của Bảy Bằng nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng có trải nghiệp hài lòng nhất với dịch vụ mà Bảy Bằng đem lại.

Hotline: 0907224274 – 0906224274 – 0908226996

Chi nhánh 1: Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Michelin Car Service – Bảy Bằng)

Chi nhánh 2: 255 Đ. Lương Định Của, Khu phố 1, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (Autocare Bảy Bằng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *